Blog nội thất

Cách bố trí nhà nhỏ 20m2 sang trọng, ấn tượng với thiết kế đẹp

Bất kỳ ai cũng mong muốn mình có một ngôi nhà rộng rãi, sang trọng và cuốn hút. Nhưng với tài chính eo hẹp bạn phải sống trong những chung cư mini, nhà ống có diện tích nhỏ. Vì vậy cách bố trí nhà nhỏ 20m2 dưới đây sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tiện nghi, thông thoáng chẳng khác gì mình đang ở biệt thự.

>> Xem thêm: thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 thông minh mang đến không gian sống tiện nghi
 

Cách bố trí nhà nhỏ 20m2 mang đến cho phòng khách và bếp tiện nghi


Kiến trúc sư Piotr Matuszek và Gosia Czarny đã thiết kế ra căn hộ đẹp, sang trọng, tiện nghi với đầy đủ khu vực chức năng chỉ vỏn vẹn 20m2. Với cách sắp xếp nội thất hợp lý, lựa chọn màu sắc thông minh ngôi nhà vẫn có giường ngủ, nhà vệ sinh, bàn làm việc khiến quý khách luôn cảm thấy tiện nghi.

 
Cách bố trí nhà nhỏ 20m2 1


Căn phòng sáng, sống động với gam màu trắng hiện đại. Những nội thất nhỏ gọn được ưu tiên để lựa chọn, cách bố trí này khiến ngôi nhà bài trí đủ những gì bạn cần. Thiết kế phòng bếp và nhà vệ sinh ở ngay lối đi thông với phòng khách  đã tạo nên tính thống nhất, tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình.

 
cách bố trí nhà nhỏ 20m2

Không gian phòng khách được chia bởi 2 thái cực rất rõ ràng, một bên gồm bàn ghế dài để tiếp khách, một bên đặt tủ quần áo. Cả căn phòng trở nên sáng, thông thoáng từ chiếc cửa sổ lớn ở phía ban công.
 

Cách bố trí nhà nhỏ 20m2 mang đến phòng ngủ ấm áp, hiện đại


Với căn phòng ngủ nhỏ bạn khó có thể lựa chọn những nội thất rộng lớn. Vì vậy, đồ vật đa năng luôn được ưu tiên được lựa chọn.
 
cách bố trí nhà nhỏ 20m2
  
 
Sử dụng mẫu giường gấp để tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Đây là giải pháp thông minh tuyệt đối dành cho ngôi nhà có diện tích hẹp. Bố trí bàn việc tại cửa sổ để nhận đủ ánh sáng cần thiết.

>>Xem thêm: tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tăng 2 lần diện tích cho că hộ nhỏ

Với cách bố trí nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc đẹp sáng đã mang đến cho ngôi nhà sự thông thoáng. Cách bố trí nhà nhỏ 20m2 một cách thông minh, sáng tạo mà lại tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.