Blog nội thất

Bố trí căn hộ chung cư 70m2 thông thoáng và sang trọng để đón tết 2018

Dưới đây là bố trí căn hộ chung cư 70m2 đẹp, độc đáo với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp được sắp xếp một cách thông minh đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác tiện nghi thông thoáng. 

Cách bố trí căn hộ chung cư 70m2 đẹp rộng rãi cho phòng khách và bếp

Khu vực tiếp khách

Đây là căn hộ có diện tích không quá rộng nên lựa chọn gam màu nhẹ nhàng với mục đích đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thông thoáng, dễ chịu và mát mẻ. Bố trí phòng khách chung với bàn ăn nhằm tạo nên tính liên kết và tận dụng triệt để không gian sống.
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 1
Sắc xanh trên nền trắng đã tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và dễ chịu cho gia chủ
 
>> Xem ngay thiết kế nội thất căn hộ 70m2 cực thông minh tăng đến 2 lần diện tích cho nhà nhỏ
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 2
Bố trí căn hộ 70m2 sang trọng cuốn hút cho phòng khách
 
Không gian khá hẹp và bộ sofa chữ L có thể tận dụng vị trí góc được đưa vào sử dụng. Chiếc bàn uống nước nhỏ xinh, đèn thả trần độc đáo, tấm thảm trải sàn không chỉ làm tốt chức năng của nó mà còn đóng vai trò như vật trang trí chính hiệu.
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 3
Bố trí căn hộ chung cư 70m2 với mẫu bàn ăn đặt sát góc tường nhằm tận dụng triệt để diện tích
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 4
Không gian sống trở nên tiện nghi, dễ chịu đến đến mê hồn với gam màu trắng pha xanh
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 5
 
Cách bố trí nội thất cho căn hộ chung cư xinh xắn với khu vực tiếp khách gần cửa sổ nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên, hạn chế tối đa năng lượng điện tiêu thụ. Mặt sàn nâu bóng mượt, đường vân nổi bật đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự hoàn thiện của ngôi nhà.
 
Khu vực bếp

Phòng bếp chủ 10m2 nhưng vẫn cực thông thoáng với gam màu trắng và lối thiết kế mở. Tủ bếp chữ L có thể tận dụng vị trí góc nhằm gia tăng diện tích sử dụng. Thiết bị nội thất này sở hữu hệ thống lưu trữ rộng lớn giúp bạn đựng những vật dụng chuẩn bị cho việc nấu nướng.
 
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 8
Cách bố trí nội thất chung cư hai phòng ngủ tăng đến 2 lần diện tích với tủ bếp thông minh

Bố trí nội thất căn hộ chung cư 70m2 ấm áp độc đáo cho 2 phòng ngủ

Phòng ngủ thứ 1
 
Phòng ngủ này lấy tông màu trắng chủ đạo phù hợp với tông màu tổng thể. Vẫn trung thành với lối thiết kế mở nhằm đảm bảo sự tiện nghi, thông thoáng cho các thành viên trong gia đình. 
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 6

Chiếc giường khá đẹp được thiết kế pha chút tân cổ điển nhưng không có quá nhiều họa tiết. Đây đích thị là mẫu phòng ngủ lý tưởng mà nhiều gia đình ao ước.

Phòng ngủ thứ 2
 
Sang trọng và cuốn hút là đặc điểm của mẫu phòng ngủ này. Bố trí thêm đôn ngồi nhỏ ngắn, chiếc võng xinh xắn giúp gia chủ dễ dàng tận hưởng hương vị cuộc sống trước khi chìm sâu vào giấc mộng.
 
bố trí căn hộ chung cư 70m2 7
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp cho căn phòng thứ 2 với tông màu xám nhẹ nhàng
 
Trên đây là những ý tưởng khá hữu ích cho cách bố trí căn hộ chung cư 70m2 trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Sau khi áp dụng những phương pháp này chắc chắn không gian sống của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.
 
>> Bạn cần xem ngay cách bố trí nhà chung cư 70m cực thông minh mang lại tự tiện  nghi thông thoáng