Blog nội thất

Bộ sưu tập thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 18 tuổi, đẹp hoàn hảo

Dưới đây là cách thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ đẹp, mê hồn với những gam màu nhẹ nhàng thanh thoát. Với cách bố trí đặc biệt, màu sắc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thích thú khi ở trong không gian nghỉ ngơi của mình.

>> Xem ngay thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 đẹp, thông thoáng và tiện nghi với chi phí thấp nhất

Cách lựa chọn màu sắc, phong cách cho mẫu thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ

Thiếu nữ thường ưa chuộng sự nhẹ nhàng, thanh thoát và tinh tế. Vì vậy những gam màu được sử dụng nhiều nhất là hồng, trắng.
 
Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 1
Màu sắc nhẹ nhàng nhưng tinh tế 
 
Điểm thêm ít họa tiết nhẹ nhàng như hình bông hoa, bức tranh cùng những đường nét thanh lịch tinh tế chính là điểm nhấn mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi.
 
Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 2
Không gian sống thông thoáng rộng rãi
 
Phòng ngủ kiểu hàn quốc cho thiếu nữ thường hướng đến sự thanh lịch nhẹ nhàng, từng đường nét mềm mại điểm thêm những bức tranh đẹp đậm chất nghệ thuật.

Chi tiết cách bố trí và sắp xếp cho mẫu thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ

Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 3
Phòng ngủ đẹp và thoải mái với tông màu nhẹ

Phòng ngủ thiếu nữ được lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, điểm thêm những họa tiết đặc sắc như bóng đèn thả trần, bức tranh đậm chất nghệ thuật. Từ chăn gối, chiếc giường và trần nhà đều cùng tông màu nhằm tạo nên không gian sống hài hòa.
 
Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 4
Thiết kế phòng ngủ độc đáo ấn tượng với bức tường ở đầu giường

Mảng tường đầu giường được treo thêm bức tranh đẹp, đa sắc màu, đây chính là điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Lựa chọn chiếc giường sắt đẹp, bố trí thêm tấm đệm dày đến 15cm giúp người nằm luôn có cảm giác êm ái.

Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 5

Góc nghiêng thần thánh đẹp đến nao lòng 

Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 6

Bộ bàn trang điểm đẹp đa năng và được sử dụng như bàn học dành cho cô gái xinh xắn

Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 7
 
Cuốn sổ nhật ký đẹp, họa tiết bắt mắt được đặt trên bàn. Bạn có thể ghi lại những dấu ấn đã quan trong cuộc đời của mình.
 
Thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ 8
 
Với cách trang trí đẹp, màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch cho mẫu thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ. Bạn có thể tự lên ý tưởng và lựa chọn phong cách riêng cho mình. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia hãy liên hệ Hotline: 0988 888 925.