Blog nội thất

89% công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội đang TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ

Bạn mới nhận nhà và đang muốn tìm đơn vị thiết kế nôi thất chuyên nghiệp, uy tín, am hiểu kỹ về các phong cách nội thất. Điều đau đầu nhất là lạc giữa hàng nghìn thông tin quảng cáo khá mùi mẫn trên mạng Internet, báo, đài và tivi.
 
Có rất nhiều công ty thiết kế nội thất đang đưa ra những quảng cáo khá “MÙI MẪN” như miễn phí 100% thiết kế khi thi công, kiến trúc sư chuyên nghiệp, bảo hành trong thời gian lâu dài. 

>> Bạn phải xem ngay danh sách Danh sách công ty nội thất tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

 
công ty thiết kế nội thất nào tại hà nội đang treo đầu dê bán thịt dê
  Công ty nào đang " TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT DÊ" vậy?
 

Trong thực tế thì sự thật lại quá phũ phàng không phải công ty nào cũng thực hiện tất cả những cam kết đã nêu trong quảng cáo.
 
Có hàng trăm khách hàng đã tin vào những lời ngon ý đẹp của những đơn vị thiết kế mà trao “diện mạo” ngôi nhà của mình cho họ để sau này vừa khóc vừa mếu bởi khi thi công nó khác xa so với thực tế.
 
Chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ những người đã từng thuê thi công nội thất và họ thừa nhận đã bị chính những công ty nội thất “bỏ rơi” sau khi hoàn thiện xong công trình.
 
Rất nhiều công ty thi công và thiết kế nội thất đều cam kết sử dụng nội thất tại xưởng, không qua trung gian, chất liệu đảm bảo đã được tẩm sấy kỹ lưỡng nhưng khi hỏi địa chỉ xưởng ở đâu thì họ lại khá ấp áp.
 
Khi hỏi khách hàng về thực hư chuyện “ Miễn phí thiết kế nội thất khi thi công?” chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: Các công ty thiết kế thi công đều quảng cáo như vậy nhưng khi thanh toán mới thấy mức giá tổng bị độn hơn trước kia khá là nhiều, khách hàng thắc mắc bên công ty giải thích đây là những sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp.
 
Nhìn chung nhiều công ty thi công thiết kế nội thất đều đang ‘TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”, quảng cáo miễn phí thiết kế khi thi công nhưng khi tính tổng chi phí đã có giá thiết kế trong đó, cam kết sử dụng hàng tại xưởng thực chất là mua bên thứ 3.

>> Cập nhật ngay Các công ty thiết kế nội thất nổi tiếng uy tín nhất năm 2018 với chi phí thấp nhất
 

Vậy làm sao để biết được công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội đang “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊ DÊ”
 

1- Tham khảo kỹ những công trình thiết kế của công ty nội thất đinh thuê
 
Người ta nói “ trăm lời hay không bằng mắt nhìn thấy” chính vì vậy trước khi thuê công ty thiết kế bạn nên tham khảo kỹ những công trình trước đó họ đã thực hiện. Có thể xem trực tiếp trên website của công ty đó hoặc lên các diễn đàn nội thất uy tín để thăm dò ý kiến.
 
Yêu cầu công ty nội thất cung cấp hình ảnh thật 100% của những công trình họ đã thực hiện, kiến trúc sư nào thiết kế.
 
2- Hợp đồng rõ ràng về tổng chi phí trước khi đặt bút xuống ký
 
Đây cũng chính là cách để khách hàng có thể “ TỰ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH”. Trong hợp đồng cần nêu rõ những nội thất sử dụng giá bao nhiêu, công thợ và phí vận chuyển.
 
Cần tham khảo giá của họ trước và sau khi có chương trình khuyến mãi, nếu chi phí thi công cao hơn bất thường cần thắc mắc ngay. Yêu cầu phía công ty giải thích kỹ những chất liệu cấu tạo, mua ở đâu mà lại có sự chênh lệch lớn như vậy?
 
3- Yêu cầu ký cam kết trách nhiệm bảo hành
 
Tôi đã từng mua món một món đồ và khi có chẳng may hỏng bất chợt sau đó đi bảo hành. Lúc đến nơi bên bán hàng đùn đẩy cho bên sản xuất, chủ công ty thì trốn mất tăm.
 
Vì vậy, việc ký cam kết bảo hành và những điều khoản đền bù rõ ràng chính là cách để bạn tự bảo vệ mình khỏi công ty thiết kế rởm.
 
4- Kiểm tra kỹ nội thất định sử dụng trong căn hộ
 
Có rất nhiều công ty đóng nội thất bằng gỗ công nghiệp nhưng lại nói là gỗ “tự nhiên” Chính vì vậy kiểm tra kỹ sản phầm để không bị phía doanh nghiệp “lừa gạt”.
 
Một số cách phân biệt nội thất làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên
 
Gỗ công nghiệp thường không chặt, nhẹ và hay bị cong vênh mối mọt, bề mặt sáng bóng.
 
 
công ty thiết kế nội thất tại hà nộiNội thất làm từ gỗ tự nhiên có những đường vân nổi bật, màu mịn và bề mặt hơn sần sùi chút.
 
5- Kiểm tra trình độ của Kiến Trúc Sư định đảm nhận công trình
 
Bạn có biết công ty nội thất nào cũng có những thực tập sinh mới chỉ ra trường có vài ba tháng, thậm trí chưa thực hiện bất kỳ dự án nào.
 
Bạn cần tìm hiểu rõ trình độ của KTS gồm đã thực hiện thành công bao nhiêu dự án, có am hiểu về cách phối màu, đặc điểm chính của các phong cách nội thất.
 

Lời khuyên từ chuyên gia để chọn được công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội có năng lực như quảng cáo
 

Nếu bạn thực sự muốn tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín cần tham khảo thật kỹ thông tin trước
Tin theo đám đông và lựa chọn được công ty thiết kế uy tín
 
Ngoài 89 công ty nội thất đang “ treo đầu dê bán thịt chó ra” thì vẫn còn 11% doanh nghiệp thi công thiết kế làm việc đúng với “lương tâm của mình và đúng với trách nhiệm thỏa thuận với khách hàng điển hình như nội thất Miền Bắc”.
 
Các chương trình khuyến mãi lớn kèm theo
 
Khi bạn đến với những công ty thiết kế uy tín điển hình như nội thất Miền Bắc sẽ được hưởng khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà lớn và một số phụ kiện bếp kèm theo như mấy hút mùi.
 
Nên thuê thiết kế nội thất ở công ty nào?
 
Khi bạn định thêu thiết kế cho căn hộ cần hỏi rõ nhân viên trong công ty về hệ thống nhà xưởng, sản phẩm thực tế và trình độ của kiến trúc sư.
 
Sẽ chẳng tốn bao nhiêu công ty khi bạn đến nội thất Miền Bắc để được tư vấn từ chuyên gia từ cách chọn nội thất, phong cách, màu sắc phù hợp.
 
Quan niệm của chúng tôi luôn là “ CÓ THỰC MỚI VỰC ĐƯỢC ĐẠO
 
>> Bạn nên tham khảo hơn 40+ thiết kế căn hộ chung cư đẹp nhất đang đứng đầu xu hướng nội thất 2018 được giới thiệu bởi Miền Bắc để chọn phong cách phù hợp cho ngôi nhà của mình.