Blog nội thất

5 thiết kế bếp thông minh giảm 1/2 thời gian nấu ăn cho chị em phụ nữ

 
Ắt hẳn, bạn đang đau đầu vì không gian bếp nhà mình quá bừa bãi. Không biết cách bố trí, sắp xếp làm sao cắt giảm tối đa công việc chuẩn bị bữa ăn để có thêm thời gian xem phim và chăm sóc cho bản thân mình. Đừng lo, vì bên dưới là 8 bí mật thiết kế bếp thông minh giúp chị em phụ nữ không còn sợ công việc bếp núc hàng ngay nữa.
 

Tại sao thiết kế bếp thông minh lại giúp chị em phụ nữ tiết kiệm đến nửa thời gian nấu nướng
 

1- Ngăn đựng giấy

thiết kế bếp thông minh 1
Trục dọc đựng giấy

Công việc của bạn chỉ cần thay và tháo lõi giấy ra còn tất cả mọi thứ cứ để mẫu thiết kế đơn giản này lo. Một trục xoay ở bên trong sẽ tiện lợi rất nhiều so với việc đặt giấy vào trong tủ kính hoặc trên mặt bàn.
 
2. Giá đựng đĩa

thiết kế bếp thông minh 2
Trạn bát đĩa tiện nghi chống vỡ

Như bạn quan sát đặt đĩa theo chiều dọc như thế này sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc xếp chồng chúng lên nhau. Chưa hết, cách bố trí này còn giúp bát đĩa không bị sứt mẻ, làm vỡ hay mất đi tính thẩm mỹ.
 
3- Ngăn kéo lò nướng tiện lợi

thiết kế bếp thông minh 3
Lo vi sóng hiện đại và tiện nghi trong bếp thông minh đa dụng

Món nướng bao giờ cũng ngon nhưng một sự thật quá đắng chát là để nướng ra mất một món ăn thường mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, sắm ngay một lò nướng trong thiết kế nhà bếp thông minh sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
4- Tủ đựng đồ tiện lợi

thiết kế bếp thông minh 4
Tủ bếp thông minh cho bếp chật sở hữu khá nhiều ngăn kệ đựng tiện lợi

Thời chưa có thiết kế tủ bếp thông minh người ta thường để xoong nồi một nơi, giao một nơi mà tốn khá nhiều công sức để đi tìm. Nhưng nhờ tủ đựng đồ giúp chứa nhiều dụng cụ nấu trong cùng một không gian sẽ giúp việc chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
 
5- ngăn kéo chia thìa dĩa

thiết kế bếp thông minh 5
Tủ đựng đồ trong nhà bếp gồm giá đựng bát đĩa thông minh

Đây là cách đơn giản để chia những dụng cụ nhỏ ra từng ngăn, điều này giúp bạn dễ dàng lấy chúng ra mà không tốn quá nhiều thời gian.
 

Thiết kế bếp thông minh giá rẻ chất lượng tuyệt hảo chỉ có tại Miền Bắc
 

Tại Nội thất Miền Bắc, cái gì cũng rẻ và chất lượng thuộc hàng thượng thừa. Thiết kế tủ bếp xuất xứ tại xưởng, không qua khâu trung gian, mọi chi phí đã được cắt giảm từ đó hạ giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được khá khá chi phí.
 
Ngoài ra, để chào đón dịp giải phóng Miền Nam Việt Nam Miền Bắc còn ra chương trình khuyến mãi Miễn Phí 100% thiết kế căn hộ chung cư khi thi công. Đây còn là díp tốt để bạn tiết kiệm đến 20 triệu đồng chỉ trong tháng 4.
 
Thời gian bảo hành thiết kế bếp thông minh lâu dài, chất lượng luôn đảm bảo, công trình chất lượng là những lý do khiến 100% khách hàng tin tưởng vào chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.