Blog nội thất

5 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp kích thích khả năng sáng tạo của bé

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, ngộ nghĩnh, cực đáng yêu với gam màu hồng nhẹ nhàng. Đây là những mẫu phòng ngủ hoàn hảo, tiện lợi dành cho bé trai và bé gái. Con của bạn không chỉ có không gian nghỉ ngơi lý tưởng mà còn có thế giới riêng để vui chơi.

>> Xem thêm: đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cho phòng ngủ trẻ em và phòng khách

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp hoàn hảo và cực đáng yêu cho bé gái

Những mẫu phòng ngủ được kiến trúc sư thiết kế dưới đây sẽ khiến thiên thần nhỏ của bạn cảm thấy vô cùng thích thú, lúc nào cũng muốn sống trong thế giới riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi bước vào thế giới đầy màu hồng dành cho công chúa trước nhé.
 
thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp 1
Phòng ngủ đẹp cực đáng yêu với người tuyết và hình Elsa
 
=> Xem ngay thiết kế phòng ngủ cho bé gái dễ thương kích thích khả năng sáng tạo của trẻ
 
Đây là mẫu phòng ngủ đẹp lung linh, cực đáng yêu với những nhân vật bước ra từ câu chuyện cổ tích. Elsa, người tuyết sẽ nhẹ nhàng nuôi dưỡng tuổi thơ của con bạn từ tấm bé. Một không gian đủ đầy màu sắc chắc chắn sẽ khiến bé cảm thấy thích thú.
 
thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp ấn tượng với gam màu hồng
 
Phòng ngủ trẻ em đẹp cực đơn giản, nhẹ nhàng và thông thoáng khi được bố trí theo phong cách mở. Hình dáng nhẹ nhàng, màu sắc bắt mắt cùng kệ để đồ khá rộng khiến không gian của bé trở nên rộng rãi hơn.
 
thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp 3
Đây là phòng ngủ trẻ em cho bé gái gái 
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp, cực đáng yêu với những hình hello kitty. Bé gái nào cũng thích màu hồng, đường nét nhẹ nhàng. 2 chiếc giường ngủ đủ để cho 2 bé gái sinh đôi.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp năng động cho bé trai

Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp, độc đáo và ấn tượng chuyên dành cho bé trai. Gam màu xanh nhẹ nhàng, tường đường nét khỏe khoắn kết hợp với mẫu bàn học cực thông minh khiến việc học tập sinh hoạt của bé trở nên dễ dàng hơn.

thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp 4
Căn phòng trở nên rộng rãi thông thoáng với lối thiết kế mở
 
Bộ phòng ngủ trẻ em trở nên rộng rãi thông thoáng hơn với gam màu trắng nhẹ nhàng. Đây là không gian nghỉ ngơi lý tưởng dành cho bé trai 15, 16 tuổi. Tủ quần áo kiêm tủ sách giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian hẹp.
 
thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp 5
phòng ngủ trẻ em cá tính cho bé trai 

>> Tham khảo thêm: Miễn phí thiết kế nội thất căn hộ khi thi công
 

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, đáng yêu giúp nuôi dưỡng tâm hồn của bé. Nếu bạn muốn dành tặng món quà thật ấn tượng cho con của mình vào dịp tết thì hãy đến ngay Nội thất Miền Bắc nhé.