Blog nội thất

4 cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thêm lãng mạn

Cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới rất quan trọng, nó là nơi chứng kiến hạnh phúc, những cử chỉ ngọt ngào mà đối phương dành cho nhau. Dưới đây là cách trang trí phòng ngủ siêu đẹp, thông minh, bố trí nội thất khoa học mang đến cảm giác hạnh phúc, vui tươi mà bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, ấm áp, tiện nghi

Bật mí 4 cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới 

1-  Dùng màu sắc dễ chịu, nhẹ nhàng
 
Một không gian với những gam màu nhẹ nhàng sẽ khiến 2 bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ dịu. Đối với phòng ngủ, những tone màu trắng, xanh xám, kem…thường xuyên được sử dụng.

 
trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thêm hạnh phúc
 

Bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen bên ngoài, muốn tìm một không gian yên tĩnh và tạo nguồn cảm hứng trong cuộc sống vợ chồng nên sử dụng màu những màu tím nhạt, xanh ngọc bích…

2. vị trí đặt giường
 
Nên đặt giường càng xa cửa sổ càng tốt, nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn được ra bên ngoài và có thể biết được có ai đi vào trong nhà mình.

 
trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới


Cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới bằng việc kê giường ở trung tâm để tạo lối đi cho cả 2 bên, đầu giường đặt sát vào bờ tường sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

 
Không nên đặt giường dưới quạt trần, xà nhà để tránh áp lực từ phía trên hướng xuống. Nên dùng rèm cửa để đảm bảo tính riêng tư cho 2 vợ chồng. Tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài, giảm tác động của gió mưa và bão.
 
3- Luôn giữ cho không gian phòng ngủ gọn gàng
 
Một căn phòng gọn gàng thường mang đến tâm trạng nhẹ nhàng cho đôi vợ chồng, khiến đối phương luôn cảm thấy vui vẻ lúc đó các bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.
trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới 3

 
Căn phòng luôn gọn gàng sẽ làm không gian sống trở nên đẹp hơn, sang trọng và hiện đại. Sau mỗi ngày đi làm về bạn sẽ không tốn thời gian để dọn dẹp chúng, chỉ cần vệ sinh cá nhân một chút là có thể lên giường để ngủ rồi.

Nên trang trí phòng ngủ cho vợ chồng như thế nào để tăng tính thẩm mỹ?

Đối với phòng ngủ cho vợ chồng bạn nên trang trí bằng những đồ vật, họa tiết theo đôi như đôi chim, vịt, ngỗng…đây chính là đại diện cho tình yêu, hạnh phúc bền chặt và giúp các bạn luôn gắn bó.


trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới
 
Trong phòng ngủ tuyệt đối không có gương, bởi gương có thể làm cho hạnh phúc vợ chồng tan vỡ (theo kiến thức phong thủy). Nếu muốn có bàn trang điểm ở trong phòng thì nên đặt xa vị trí giường ngủ, và có thể gập lại được khi không sử dụng.
 
Trên đây là cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới mà bạn có thể dễ dàng ứng dụng cho không gian sống của mình. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.