Blog nội thất

4 cách trang trí nhà ngày tết đơn giản khiến căn nhà đẹp ngỡ ngàng

Cách trang trí nhà ngày tết đơn giản, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các hộ gia đình. Bài viết dưới đây nội thất Miền Bắc sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết mình nên làm gì? Chuẩn bị thứ gì để có một ngày tết êm ấm nhé.

Hướng dẫn cách trang trí nhà ngày tết đơn giản cực đơn giản 

1- Vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa là một việc cực kỳ quan trọng trong ngày tết. Đây là cách hữu hiệu để xua đi sự đen đủi, không may mắn cho gia đình vào năm mới. Dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại đồ đạc thêm gọn gàng ngăn nắp còn giúp gia đình “ NỞ MÀY NỞ MẶT” với những vị khách đến chơi nhà.
 
cách trang trí nhà ngày tết đơn giản 1
Dọn dẹp nhà cửa đón tết còn là cách để gia đình gần nhau hơn

2- Khoác áo mới cho ngôi nhà

Năm mới nên ngôi nhà cần có diện mạo mới. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường, tranh ảnh hay thay màu sơn. Chỉ cần làm những thao tác đơn giản như vậy thôi cũng đủ để làm không gian sống thêm tươi mới hơn rồi.
 
cách trang trí nhà ngày tết đơn giản 2
Trang trí phòng khách ngày tết được xem là cơ hội để cả gia đình có thể sum họp bên nhau

Cách trang trí nhà ngày tết đơn giản tạo điểm nhấn độc đáo mới lại cho ngôi nhà

3- Tạo những điểm nhấn khác lạ

Bạn chỉ cần ra chợ mua lẵng hoa, hoành phi, câu đối nhằm tạo điểm nhấn cho không gian sống mới lạ cho không gian sống là được. Màu sắc nổi bật, họa tiết bắt mắt cũng giúp bạn chụp ảnh bên gia đình của mình rồi.
 
cách trang trí nhà ngày tết đơn giản 3
Tạo điểm nhấn bằng lọ hoa, hoành phi câu đối cũng là cách khá hữu hiệu

4. Cho mai, đào khoe sắc

Mai đào là những cây không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào dịp tết. Đây còn cách trang trí nhà ngày tết đơn giản, mang lại hiệu quả cao, tốn kém ít chi phí mà bạn có thể dễ dàng ứng dụng.
 
cách trang trí nhà ngày tết đơn giản 4
Cách trang trí nhà cửa ngày tết chỉ bằng việc đặt lọ hoa

Ngoài ra còn có cách trang trí nhà ngày tết đơn giản bằng dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư hiện đại, giá rẻ theo phong thủy và đem lại may mắn tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
 
Và thiết kế thì không thể thiếu thi công nội thất trọn gói được. Hiện tại Nội thất Miền Bắc đang có chương trình khuyến mại cực sốc chỉ áp dụng cho tết nguyên đán. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.