Blog nội thất

3 kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư 2018 hữu ích nhất bạn phải biết

Dưới đây là 3 kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư giúp bạn sở hữu không gian sống sang trọng, đẳng cấp với chi phí thấp nhất. Đây đều là những kinh nghiệm được chia sẻ bởi chuyên gia thiết kế nội thất lâu năm, dày dạn kinh nghiệm.

>> Tham khảo ngay báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn 2018 không phí phát sinh
 

Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư bạn cần biết
 

3 kinh nghiệm gồm cách chọn màu sơn, lựa chọn phong cách, sắp xếp đồ vật hợp lý và làm sao để thuê được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp. Chắc chắn những lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ đẹp đẳng cấp với chi phí thấp nhất.
 

1- Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư – cách chọn sơn tường
 

Đây là một trong những kinh nghiệm bạn cần lưu ý nhất. Nên chọn màu sơn tường phù hợp với tình trạng và hiện trạng của căn hộ, Nếu với những không gian hẹp từ 50m2 trở xuống có thể chọn màu sơn sáng như màu trắng, màu xám hay màu sữa để đảm bảo độ thông thoáng.
 
Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư 1
Nên chọn sơn tường phù hợp với diện tích căn hộ

Chọn màu sơn tường phù hợp với phong cách bạn muốn hướng đến. Nếu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại bạn nhớ chọn gam màu nhẹ, thanh thoát. Nếu phong cách tân cổ điển có thể chọn loại màu nóng, rực rỡ kèm những hoa văn  nổi bật.
 

2- Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư- chọn lựa nội thất phù hợp
 

Hiện nay, việc thiết kế nội thất thường hướng đến tính tiện nghi trong không gian sống. Vì vậy những nội thất đa năng, nhiều công dụng thường được ưa chuộng. Việc chọn lựa được nội thất phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được kha khá diện tích, phù hợp với căn hộ nhỏ.
 
Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư 2
Chọn nội thất zip cho căn hộ là một trong những kinh nghiệm hoàn thiện nội thất cho nhà chung cư hữu ích

Những đồ nội thất zip có thể dễ dàng thay đổi chức năng vừa có tác dụng chuyển đổi mục đích sử dụng không gian rất tốt, vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Đây được xem là một trong những kinh nghiệm hoàn thiện cho nhà chung cư hữu ích giúp không gian sống thêm tiện nghi.
 

3- Chọn lựa đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín
 

Việc tìm được công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín sẽ giúp căn hộ trở nên tiện nghi, sắp xếp nội thất hợp lý với chi phí thấp nhất. Để tìm được đơn vị chất lượng bạn có thể lên các diễn đàn chuyên về thiết kế hỏi xem, hoặc lên mạng tìm kiếm sẽ ra rất nhiều công ty.
 
Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư 3
 
Lựa chọn nội thất Miền Bắc để hoàn thiện nội thất cho căn hộ của mình chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thất, Miền Bắc là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của những dự án lớn như chung cư Goldmark City, Ngoại Giao Đoàn, Ecolife Capitol….chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp mà nhiều người mơ ước.
 
Trên đây là 3 kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư bạn phải biết để đạt được kết quả tốt nhất cho căn hộ của mình chính. Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc trong chính tổ ấm của mình.