Blog nội thất

3 cách bố trí căn hộ chung cư 50m2 thông minh tăng 2 lần diện tích

Bố trí căn hộ chung cư 50m2 thông minh, sang trọng và tinh tế giúp không gian sống của bạn tăng đến 2 lần diện tích. Với cách lựa chọn nội thất phù hợp, phối màu nhẹ nhàng tạo nên tính hài hòa khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy tiện nghi.

Bố trí căn hộ chung cư 50m2 thông minh với phòng khách liền bếp và bàn ăn

Phòng khách sử dụng bộ sofa chữ I, giá sách nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Căn phòng có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư đã lựa chọn bộ sofa chữ I nhỏ nhắn, xinh xắn có thể tận dụng vị trí 2 góc tường. Món đồ nội thất này được đặt sát vào vách tường nhằm tạo ra điểm tựa vững chắc cho người ngồi.
 
 bố trí căn hộ chung cư 50m2 1
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ thông minh tăng đến 2 lần diện tích

=> Bạn phải xem ngay thiết kế căn hộ 50m2 2 phòng ngủ đẹp, ấn tượng tăng đến 2 lần diện tích

 bố trí căn hộ chung cư 50m2 2
Giá sách đẹp ấn tượng và độc đáo với không gian lưu trữ rộng lớn 
 
Giá sách đẹp, nhiều ngăn, đa chức năng. Bạn có thể phân chia từng đầu mục sách vào những vị trí phù hợp. Món đồ nội thất này còn được sử dụng như vách ngăn phòng hay kệ trang trí.
 
Phòng ăn đơn giản nhưng cực tiện nghi

Bố trí căn hộ chung cư 50m2 theo dạng bàn ăn liền bếp và phòng khách đã tạo nên tính liên kết, hài hòa và giảm tối đa quá trình di chuyển cho các thành viên trong gia đình.
 
 bố trí căn hộ chung cư 50m2 3
Bàn ăn nhỏ gọn xinh xắn phù hợp với căn hộ 50m2

Không gian nấu nướng trở nên đẹp, ấn tượng và tiện nghi hơn với mẫu bàn ăn nhỏ xinh và tủ bếp sang trọng. Lựa chọn tông màu trung tính hài hòa phù hợp với khu vực tiếp khách. Cách bố trí này đã tạo nên tính tiện nghi cho người nội trợ.
 
 
 bố trí căn hộ chung cư 50m2 4
Bàn ăn đẹp và tủ bếp chữ L giúp việc căn hộ 50m2 trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn

Cách bố trí nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư 50m2 

Màu trầm luôn được lựa chọn trọng trong phòng ngủ vì nó mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu và không quá nóng bức trong mùa hè sắp tới. Với cách thiết kế thông minh, lựa chọn nội thất hợp đêm đến căn hộ 50m2 duyên dáng.
 
 bố trí căn hộ chung cư 50m2 5
Không gian nghỉ ngơi lý tưởng và ấm áp với tông màu xám

Tủ quần áo âm tường, chiếc giường nhỏ xinh, đèn thả trần duyên dáng là những đặc điểm chính mang đến căn hộ 50m2 đẹp ngỡ ngàng. Cách bố trí thông minh đã góp phần tạo ra lối đi thông thoáng cho cho cả 2 vợ chồng.
 
Trên đây là chi tiết cách bố trí căn hộ chung cư 50m2 được chia sẻ bởi kiến trúc sư hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho chung cư 50m2 của mình trở nên rộng rãi, thông thoáng tăng đến 2 lần diện tích hãy đến ngay với nội thất Miền Bắc.

>> Xem ngay: những công trình  thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại giảm từ 50-100% phí khi thuê thi công nội thất