Blog nội thất

3 bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống tăng 2 lần diện tích

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống cần sự tỉ mỉ, khôn khéo trong cách sắp xếp và lựa chọn màu sắc để tăng thêm diện tích cho không gian.

Xu hướng xây nhà ống đang nở rộ ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây vì nó tốn ít chi phí, phù hợp với nhiều diện tích đất khác nhau. Nhưng nhược điểm của nhà ống gây cảm giác chật chội, khó chịu và bí bách. Dưới đây là 3 bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp cho nhà ống đẹp, đơn giản mà bạn có thể tự ứng dụng được.

1- Đa dạng hóa không gian trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Phòng bếp nhà ống được thiết kế theo phong cách mở sẽ có 2 tác dụng lớn là tạo không gian thông thoáng, tiết kiệm nguồn năng điện tiêu thụ. Đây cũng chính là cách để giảm đi cảm giác chật chội, bí bách trong không gian hẹp.
 
thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống 1
Thiết kế phòng khách và bếp cho nhà ống thông thoáng rộng rãi
=> Xem ngay thiết kế phòng khách và bếp cho nhà ống tiết kiệm đến 2 lần chi phí
 
Thiết kế phòng bếp nhà ống phải đảm bảo sự hài hòa với không gian chung cư căn hộ. Bạn nên chọn những gam màu đồng nhất, nội thất cùng phong cách và chất liệu. Đây cũng chính là cách đơn giản để tạo nên tính liên kết.
Thiết kế phòng bếp nhà ống cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp
 
2- Tinh tế trong cách bố trí phòng bếp nhà ống

Bếp là nơi vợ và mẹ chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Vì vậy, tạo cảm giác dễ chịu, tâm thế thoải mái là điều hết sức quan trọng. Diện tích phòng bếp nhà ống có vẻ khá hẹp nên những gam màu nóng, rực rỡ tuyệt đối không sử dụng.
 
 
thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống 2
Không gian bếp cho nhà ống sử dụng tủ bếp chữ L để tiết kiệm diện tích
 
Căn bếp thường hẹp về bề ngang nên mẫu tủ bếp chữ L thường được ưu tiên, đây là cách đơn giản để tận dụng vị trí góc và tiết kiệm diện tích không gian.

3- Nhiều sự lựa chọn trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Những nội thất thiết yếu như tủ bếp, bếp ga được lựa chọn phải đảm bảo sự ăn khớp và đồng nhất để tạo nên không gian gọn gàng ngăn nắp. 
 
thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống 3

 
Bàn ăn là điểm nhấn cho cả khu bếp với kiểu dáng đậm chất nghệ thuật, uốn cong cùng những chi tiết lượn sóng đã tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho không gian sống.

thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống 4
Nét tinh tế trong thiết kế phòng bếp cho nhà ống
 
Trên đây là những bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống để bạn có không gian sống sang trọng, đẹp và hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu khẳng định phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0988 888 925.